Cách chia bài được liêng hiệu quả và đạt tiền thưởng cao
Hướng Dẫn Chơi Game

Cách chia bài được liêng hiệu quả và đạt tiền thưởng cao

Muốn có những kỹ năng chơi bài liêng hiệu quả đi đến chiến thắng thì cần phải biết cách chia bài được liêng. Nếu như thành thạo được cách đó đảm bảo người chơi sẽ không bao giờ bị trắng tay. Thêm vào đó, họ sẽ có thêm các kinh nghiệm, chiến lược phân tích siêu nhanh chóng. Vậy hãy cùng tìm hiểu về cách chia bài liêng qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách chia bài được liêng phù hợp với người mới chơi

Nếu như muốn có được kỹ năng tốt trong cách chơi bài liêng thì thay vì lựa chọn dựa vào may rủi, người chơi hoàn toàn có thể áp dụng chiêu trò cờ bạc bịp. Có rất nhiều cách có thể đem về được khả năng chiến thắng cho mọi người trên sòng bài, đồng thời sẽ mang về số tiền lớn. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu về các cách chia bài được liêng hiệu quả mà người mới bắt đầu nên biết:

Hướng dẫn các cách chia bài được liêng cho người mới chơi
Hướng dẫn các cách chia bài được liêng cho người mới chơi

Hướng dẫn chia bài được liêng từ ngón út và cái

Cách chia bài được liêng từ ngón út và ngón cái khá đơn giản, nếu như chăm chỉ luyện tập sẽ chỉ mất khoảng 15 đến 20 phút. Để giúp người chơi dễ dàng hình dung về phương pháp thì sau đây là hướng dẫn các bước như sau:

  • Bước 1: Cần phải gom bài có liêng khi tàn cuộc. Nếu như được về nhất, anh em không nên gom bài theo từng tụ để đan sao cho thành liêng. Hoặc có thể lấy mỗi tụ từng lá sao cho tạo thành 8 đến 9 nút. Cần phải gom bài hết các tụ sao cho sắp xếp được 3 lá liêng mà mình muốn xuống đáy của bộ bài. 
  • Bước 3: Dùng kỹ năng móc bài bằng ngón út và ngón cái để đẩy được liêng về bài của mình. Lúc này, hãy dùng cách cô bài liêng một cách tự nhiên nhất, phải đảm bảo ba lá đã lấy sẽ về tai mình. 
  • Bước 4: Dùng ngón út gập lại, sau đó để vào lòng ngón trỏ, rút nhẹ bài sao cho ngón út đẩy được lá thứ nhất. Ngón cái sẽ vuốt lá ở đỉnh bộ bài. Tiếp tục dùng thao tác này thêm 2 lần nữa.
  • Bước 5: Lúc này người chia đã gom được 12 lá cho 4 tụ, hãy cắt phần đáy và bỏ lên phía trên. Dùng ngón cái vuốt ngược sao cho hết khoảng vừa cắt cho đến hết. Thao này sẽ giúp người chơi đưa được đúng thứ tự lá muốn lấy về đúng lượt chia của bản thân.

Thủ thuật xáo bài nâng cao nhằm tiêu diệt đối thủ

Cách chia bài được liêng dựa vào thủ thuật xáo bài nâng cao nhằm tiêu diệt đối thủ được coi là đỉnh cao của nghệ thuật chia bài liêng. Anh em sẽ kết hợp ít nhất từ 3 đến 4 kỹ năng móc bài khác nhau để sắp xếp theo ý muốn. 

Người chơi sử dụng cách này sẽ linh hoạt và chủ động trong việc đẩy bài đẹp về phía mình và còn xếp được bài xấu về bài của đối thủ. Thủ thuật xáo bài sẽ được sử dụng bởi các kỹ năng như thao tác chuyền, chẻ bài bát quái, hoán đổi đồng chất,… Chỉ cần tinh tế và cẩn thận một chút là ván bài của mọi người sẽ được liêng.

Sử dụng kỹ thuật chia được liêng theo chia chuyền

Cách chia bài liêng gặp liêng chuyên nghiệp nhất chính là chia chuyền. Đây là cách khá khó và được nhiều cao thủ áp dụng. Người chơi sẽ phải giấu đi con bài mà mình muốn đổi vào vị trí thứ hai cho bộ bài. 

Khi đó sẽ bắt đầu chia bài từ lá số hai thay vì thứ nhất. Đối với thủ thuật này, anh em hoàn toàn không phải lo lắng đối thủ sẽ cắt bài hay chẻ thành nhiều đoạn.

Sử dụng cách chia bài được liêng theo phương pháp chia truyền
Sử dụng cách chia bài được liêng theo phương pháp chia truyền

Những lưu ý cần biết khi chia bài lấy liêng cho bản thân

Để chia bài lấy liêng một cách tự nhiên nhất thì bạn nên trận này cũng áp dụng các công thức trên. Vì thế dưới đây sẽ là một số điểm lưu ý mai các tay cược cần nắm bắt:

  • Luyện tập thao tác nhanh gọn: để có thể khiến cho các tay chơi không phát giác là bạn đang cố chia bài lấy liêng thì hãy luyện tập để có mức độ thành thạo cao nhất. Chỉ còn đan bài sao cho tự nhiên thì dù đối phương có nhìn chăm chăm vẫn không thể phát hiện.
  • Tính toán áp dụng cẩn thận: Một lưu ý nhỏ mà các tay chơi cần phải nhớ chính là hãy áp dụng đúng lúc đúng thời điểm. Không thể có trường hợp mà ván nào bạn cũng gặp liêng được, và chắc chắn khi đó đối thủ sẽ nghi ngờ bạn đang chơi ăn gian đấy.
  • Tâm lý ổn định: Một yếu tố đóng góp phần quan trọng chính là có một thái độ vững vàng và không bị lung lay. Chỉ cần trong lúc xào bài bạn tỏ ra lo lắng hay mắt láo liên là hoàn toàn có thể bị phát giác liền đấy. Một bạch thủ đích thực sẽ luôn có cái nhìn bất biến trong mọi tình huống xảy ra.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp những cách chia bài được liêng mà đa phần các chuyên gia và cao thủ đều áp dụng thành công. Nếu như là một người mới bắt đầu chơi liêng thì bài viết này thực sự là dành riêng cho anh em.