Siêu nổ - Hướng dẫn nạp rút tiền siêu đơn giản trong vài phút
Hướng Dẫn Chơi Game

Siêu nổ – Hướng dẫn nạp rút tiền siêu đơn giản trong vài phút

Siêu nổ là một trong những cổng game đang nhận về nhiều đánh giá tích cực nhất hiện nay. Để tham gia tại sân chơi này bạn cần phải đăng ký tài khoản mới rồi nạp tiền vào.

Nếu thắng lớn, game thủ sẽ có thể rút thưởng về một cách đơn giản. Trong bài viết ngày hôm nay GameDoiThuong69 sẽ hướng dẫn cách thanh toán tại Siêu nổ cho người mới.

Xem thêm:

Cách nạp tiền vào cổng game Siêu nổ

Với ưu thế về công nghệ nên cổng game cũng chăm chút cho hệ thống thanh toán của mình. Người chơi ghé thăm Siêu nổ sẽ dễ dàng nạp vốn bằng 2 cách chính: Thẻ cào và Tài khoản ngân hàng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện cho bạn. 

Cách nạp tiền vào cổng game Siêu nổ

Nạp vào Siêu nổ qua thẻ điện thoại

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng khi tham gia giải trí nên cổng game đã tích hợp phương thức nạp thẻ qua 3 nhà mạng phổ biến: Viettel, Vinaphone và Mobifone. Các bước nạp tiền Siêu nổ bao gồm:

Bước 1. Đăng nhập vào tài khoản game của bạn và chọn tính năng “Nạp nổ”.

Bước 2. Điền các thông tin đang trống trên giao diện nạp tiền: Tên nhà mạng, Số tiền, Mã thẻ, số seri.

Bước 3. Kiểm tra lại một lượt những gì vừa nhập rồi điền nốt mã xác nhận. Sau đó, bạn chỉ việc nhấn vào ô “Nạp nổ” để kết thúc quá trình.

Nạp vào Siêu nổ bằng tài khoản ngân hàng

Khi muốn nạp số tiền lớn, người chơi nên dùng tài khoản ngân hàng bởi hạn mức của hình thức nào cao hơn và rất an toàn. Dưới đây là 4 bước thực hiện đơn giản cho người mới: 

Bước 1. Truy cập cổng game bằng link chuẩn và đăng nhập vào tài khoản Siêu nổ của bạn.

Bước 2. Trong mục Nạp nổ, người chơi chọn hình thức thanh toán là “Chuyển khoản”. 

Bước 3. Liên hệ với bộ phận CSKH để lấy thông tin tài khoản để gửi tiền vào cổng game. Sau đó bạn vào ứng dụng Internet Banking để tiến hành thanh toán.

Bước 4. Hoàn tất các thông tin đang được Siêu nổ yêu cầu gồm: Tên chủ tài khoản, STK, Chi nhánh, Số tiền gửi vào, mã giao dịch.

Hướng dẫn rút tiền nhanh tại Siêu nổ

Một trong những yếu tố quan trọng giữ chân người chơi của Siêu nổ chính là cơ chế thanh toán thần tốc. Không chỉ nạp tiền nhanh, bạn còn dễ dàng rút tiền về qua thẻ cào, ví điện tử và cả tài khoản ngân hàng. Các bước thực hiện thì không hề phức tạp khi chỉ gồm 3 thao tác chính.

Bước 1. Vào tài khoản game của bạn và chọn mục “Rút tiền”.

Bước 2. Chọn phương thức thanh toán rồi hoàn thành chính xác những thông tin được yêu cầu như:

  • Thẻ điện thoại: Tên nhà mạng, Số tiền rút, Số điện thoại.
  • Ví điện tử Momo: Số điện thoại, Tên tài khoản, Số tiền rút.
  • Tài khoản ngân hàng: Tên chủ tài khoản, Số tài khoản, Số tiền rút. 

Hướng dẫn rút tiền nhanh tại Siêu nổ

Bước 3. Nhấn vào ô “Rút tiền” và đợi vài phút để hệ thống xác nhận thông tin rồi trả thưởng cho bạn. 

Trong quá trình thực hiện giao dịch này, người chơi cần chú ý điền thật chính xác những gì mà Siêu nổ yêu cầu. Nếu nhập sai, bạn sẽ không thể nhận về được số tiền đó. Ngoài ra, bạn cần phải để lại ít nhất 10.000 nổ trong tài khoản game. 

Lời kết

Như bạn cũng đã thấy thì cách nạp rút tiền tại cổng game Siêu nổ đã được tinh giản đến tối đa nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho các giao dịch. Điều này đã mang đến những trải nghiệm tích cực nhất cho người dùng.

Vậy bạn còn chờ đợi điều gì mà không nhanh tay đăng ký tài khoản mới để nhận được những ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay!